Chúng tôi là đội ngũ kinh doanh picity high park

Home / About Us

kinh nghiệm phát triển dự án nhiều năm

Chúng tôi là đội ngũ kinh doanh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị và phân phối dự án bất động sản. Chúng tôi tự tin và tự hào vì đã mang đến những dự án căn hộ chất lượng, tiềm năng sinh lợi cao cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Với các bạn chuyên viên được đào tạo bài bản về Bất động sản và Luật từ các trường đại học nổi tiếng cả nước, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản sẽ giúp ích cho khách hàng và các đối tác có được những lựa chọn tốt nhất

Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi cần.

chúng tôi là khách hàng, KHÁCH HÀNG LÀ CHÚNG TÔI

Với triết lý duy nhất là tập trung vào "Khách hàng". Tất cả mọi bộ phận liên quan đều lấy "Khách hàng" làm trọng tâm. Do đó, chúng tôi chỉ có một triết lý kinh doanh duy nhất "chúng tôi là khách hàng - khách hàng là chúng tôi". PHP Real – People Helping People.

  • Đa dạng sản phẩm lựa chọn
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp
  • Mạng lưới toàn quốc
  • Đầu tư thông minh
  • Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp
  • Nhiều lựa chọn về tài chính
0
Members
0
Dự án đã triển khai
0
Thành tích ghi nhận
0
Khách hàng hài lòng

phòng kinh doanh

Với đội ngũ các chuyên tư vấn chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Thiết kế luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

đối tác của chúng tôi

Các đối tác mà Picity hợp tác cùng phát triển

Thời gian tư vấn

Sáng 8h - 12hChiều 13h - 17hTối 18h - 21h


Start typing and press Enter to search

Shopping Cart