THIÊN NHIÊN CHẠM CỬA

Mang đến không gian xanh với công viên lên đến 3ha. Picity High Park được đội ngũ các kỹ sư đến từ Mỹ và HongKong có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế các công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Các mẫu thiết kế căn hộ tại Picity High Park quận 12 được bố trí cực kỳ hợp lý, phù hợp với đại đa số gia đình tại TP.HCM.

Mẫu căn hộ Picity High Park

Với lối kiến trúc hiện đại, lấy phong cách thiết kế dành cho các gia đình trẻ đang là xu hướng hiện nay. Picity High Park cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Tất cả các thiết kế căn hộ đều hướng sáng, lấy nắng và gió thông thoáng cho căn hộ, các căn hộ phân bổ đồng đều không bị vướng cột hay các vách tường chịu lực mang đến không gian thoáng và rộng rãi cho gia đình bạn

Bàn giao hoàn thiện

Chăm chút từng chi tiết căn hộ, chúng tôi hoàn thiện căn hộ ở mức cơ bản với chất lượng hoàn thiện cao cấp. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: An Cường, Panasonic, Hafele… chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Hãy tưởng tượng căn hộ bạn vào ở sau 2 năm sẽ như thế nào. Lấy cảm hứng từ câu danh ngôn nối tiếng của Pablo Picasso, chúng tôi mong muốn mang đến một nơi “An cư lạc nghiệp” mà bạn đã mơ ước bao năm nay sẽ trở thành hiện thực. Hãy cùng chúng tôi trở thành những cư dân đầu tiên tại Picity High Park.

“Mọi điều bạn tưởng tượng được đều là thật”

 Pablo Picasso

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart