TIỆN ÍCH PICITY HIGH PARK

Trang Chủ / Tiện Ích

Với mong muốn mang đến một Khu căn hộ đẳng cấp và đáng sống nhất phía Tây Bắc TP.HCM. Dự án Picity High Park được hình thành từ những khát khao kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh. Đây là dự án hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế kiến trúc, cảnh quan, an ninh và các tiện ích nội – ngoại khu đạt chuẩn 4 sao.

Picity High Park nâng tầm khác biệt về tiện ích

Nâng cao giá trị cuộc sống

Với các tiện ích như: Hồ bơi, khuôn viên cây xanh rộng lên đến 3 ha cùng với lối đi bộ dài 3km; các khu thương mại, nhà phố shophouse, cảnh quan trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, khu nướng BBQ, phòng tập thể dục đa chức năng, Spa, Gym … chắc chắn sẽ đem lại một cuộc sống như ý cho các cư dân.

Tiện ích căn hộ Picity High Park Quận 12

NƠI CON NGƯỜI VÀ THIÊN NHIÊN GIAO HÒA

Với mong muốn mang đến một Khu căn hộ đẳng cấp và đáng sống nhất phía Tây Bắc Sài Gòn. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và dành trọn tâm huyết nhằm đem lại cho cư dân tương lai căn hộ xanh chuẩn Singapore ngay tại đô thị sầm uất nhất Tây Bắc TP.HCM

Khu vui chơi Trẻ em

Tại Picity High Park Quận 12, bạn và gia đình có thể vui chơi cùng trẻ nhỏ thông qua các trò chơi giải trí, vận động để nâng cao sức khỏe và phát triển thể chất bản thân. Còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, bạn và gia đình cùng đi bộ dưới những tán cây to rợp bóng hay chỉ đơn giản là ngồi nhâm nhi tách cà phê cùng bạn bè người thân. Tại Picity, phụ huynh và con cái mình sẽ thỏa sức trải nghiệm, tự khám phá thế giới xung quanh bằng nhiều trò chơi có tính chất tư duy, logic…

Khu Thương Mại

Với quy mô lên đến 86 ha, Picity High Park mang đến cho cư dân các khu thương mại mua sắm sầm uất. Shophouse tại dự án Picity High Park được quy hoạch với chức năng để ở và sở hữu lâu dài. Vì vậy, cư dân thuận tiện để ở và kinh doanh, hoặc kỳ vọng sinh lời từ khai thác cho thuê cũng như giá trị gia tăng bền vững trong dài hạn.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart